Sideshow

Truyền hình cáp SD,
Công nghệ HDTV hiện đại

Thiết bị nhỏ gọn, Tiện lợi, Dễ sử dụng
Đa dạng nhóm kênh và gói kênh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Internet truyền hình cáp / Đáp ứng nhu cầu truy nhập Internet 24/24

Tốc độ truy cập lên đến 20Mbps. Tổng đài: 088 646 1900

Truyền hình KTS chuẩn HD

Dịch vụ Truyền hình cáp HTVC
Xem đến hơn 160 kênh kỹ thuật số trong đó có 60 kênh chuẩn HD

HTVC - Mới lạ mỗi ngày

Chương trình nổi bật - Xem gì hôm nay ?

16/06/2021

HTVC THAY ĐỔI NHÓM KÊNH NƯỚC NGOÀI, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NỘI DUNG

Truyền hình HTVC hiện đang cung cấp 3 nhóm kênh với hơn 100 kênh truyền hình, đa dạng về các thể loại như: Phim truyện, Giải trí tổng hợp, Thiếu nhi, Thể thao... đặc biệt trên hạ tầng HTVC còn cung cấp nhóm kênh chuyên biệt (HTVC Thuần Việt, Phụ Nữ, Du lịch & Cuộc sống, Gia đình...) đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ trong suốt 16 năm qua.

Với phương châm Khách hàng là trọng tâm, việc chăm sóc, thỏa mãn khách hàng phải được xem là nền tảng của chất lượng dịch vụ. Từ ngày 15/6/2021, một số kênh nước ngoài trên hạ tầng Truyền hình HTVC sẽ được thay thế bằng các kênh tương đồng với giá cước thuê bao không đổi. Cụ thể Kênh TLC sẽ thay thế cho Kênh FOX Life, Cinema World thay cho FOX Family Movies, Discovery Asia thay cho National Geographic, Cinemax thay cho FOX HD 2, Warner TV thay cho FOX MOVIES, KBS World thay cho RED by HBO SD và Cbeebies thay cho Baby TV. Sự cải thiện và nâng cao chất lượng nội dung lần này nhằm mang đến cho khán giả truyền hình những thực đơn giải trí đa dạng, những trải nghiệm mới về các kênh truyền hình nổi tiếng.

TLC (Travel & Living Channel) luôn là một kênh truyền hình được khán giả trong và ngoài nước yêu thích, kênh giúp cho khán giả biết tới thế giới quanh ta, cung cấp chương trình tổng hợp về du lịch, ẩm thực, thiết kế và trang trí. Các chương trình nổi bật của kênh: Điểm đến cuối tuần, Khám phá thế giới ẩm thực,...

WB (Warner TV) là Kênh Truyền hình chuyên phát sóng các bộ phim điện ảnh Hollywood, Phim Truyền hình với hình ảnh của các nhân vật siêu anh hùng. Kênh Warner TV hiện được phát sóng tại khắp Mỹ La-tinh, châu Âu và châu Á trong đó có cả Việt Nam.

Cinema World là kênh truyền hình đầu tiên và duy nhất tại châu Á hội tụ những bộ phim có xuất xứ từ rất nhiều quốc gia, kênh được giới phê bình đánh giá rất cao, từng được đề cử và đã được trao các giải thưởng quốc tế. Đây cũng là sự lựa chọn mới dành cho khán giả yêu thích các thể loại phim.

Cbeebies: Là kênh dành cho thiếu nhi từ 0-4 tuổi, được ghi nhận là một trong những kênh được yêu thích nhất tại Anh. Kênh cung cấp các chương trình được thiết kế riêng biệt, khuyến khích học tập thông qua các hoạt động thể chất. Trong các chương trình của CBeebies, được biết đến nhiều nhất là The Numtums – loạt phim phim hoạt hình với nội dung giúp các bé yêu làm quen với các con số.

Mọi yêu cầu hỗ trợ và tư vấn gói kênh HTVC, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài HTVC : 19001789 - 0886461900 để được nhân viên hỗ trợ.

HTVC THAY ĐỔI NHÓM KÊNH NƯỚC NGOÀI, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NỘI DUNG LDT 5 of 5
Truyền hình HTVC hiện đang cung cấp 3 nhóm kênh với hơn 100 kênh truyền hình, đa dạng về các thể loại như: Phim truyện, Giải trí tổng hợp, T...

Tin tức - Thông báo

Chỉ có trên Truyền hình cáp HTVC


Hotline Hỗ trợ Zalo
Về đầu trang
Hướng dẫn thanh toán