Sideshow

Truyền hình cáp SD,
Công nghệ HDTV hiện đại

Thiết bị nhỏ gọn, Tiện lợi, Dễ sử dụng
Đa dạng nhóm kênh và gói kênh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Internet truyền hình cáp / Đáp ứng nhu cầu truy nhập Internet 24/24

Tốc độ truy cập lên đến 20Mbps. Tổng đài: 088 646 1900

Truyền hình KTS chuẩn HD

Dịch vụ Truyền hình cáp HTVC
Xem đến hơn 160 kênh kỹ thuật số trong đó có 60 kênh chuẩn HD

HTVC - Mới lạ mỗi ngày

Chương trình nổi bật - Xem gì hôm nay ?

15/2/23

Xem phim "TẠP HÓA NĂM CHÂU" 19h00 mỗi ngày trên kênh HTVC Thuần Việt

Kênh phát sóng: HTVC Thuần Việt (2)

Giờ phát sóng: 19h00, mỗi ngày từ ngày 8/2

Diễn viên: NSND Thanh Điền, NS Phi Phụng, Lê Lộc, Chí Thiện, Ngọc Thuận, Dương Gia Mỹ, Bi Max, Trà Ngọc, bé Ngân Chi...

Nội dung

Tạp hóa Năm Châu là bộ phim sitcom về chủ đề gia đình, tái hiện cuộc sống đời thường theo cách kể dung dị, hài hước, vui nhộn để gửi thông điệp về giá trị tình thân giữa con người với con người, dù là người trong một gia đình, hay giữa hàng xóm với nhau, thậm chí với cả những con người xa lạ trong cuộc sống qua nhiều góc nhìn để một lần nữa nhắc nhở mọi người đang bận rộn ngoài kia về gia đình – nơi chúng ta thuộc về.

Xem phim TẠP HÓA NĂM CHÂU

Bộ phim xoay quanh gia đình ông Châu và bà Năm bên tiệm tạp hóa cùng 3 người con và những người hàng xóm vừa vui tính vừa nhiều chuyện... Trong phim, Mỹ -con bà Năm luôn có mâu thuẫn với mẹ. Hai mẹ con không bao giờ nói chuyện nhỏ nhẹ với nhau quá ba câu. Những bực dọc ấy xuất phát từ những câu chuyện đời sống như tìm việc làm, phụ giúp mẹ việc nhà, con gái vụng về hấp tấp hay mâu thuẫn với anh trai khiến mẹ đau đầu nhức óc.

Có đôi lần vì bà Năm không giữ được bình tĩnh đã nặng lời với Mỹ. Điều đáng chú ý, Tạp hóa Năm Châu muốn nói với khán giả rằng mâu thuẫn trong cuộc sống luôn xuất hiện nhưng để chúng ta hiểu nhau hơn chứ không phải tạo khoảng cách trong các mối quan hệ.

Tiếng cười trong phim thể hiện cho sự thấu hiểu, tha thứ. Mọi chuyện dù có lớn lao, chỉ cần biết luôn nghĩ về đối phương và trao cho nhau nụ cười ấm áp thì tất cả sẽ đều tan biến.

Phim Tạp hóa Năm Châu trở thành món ăn tinh thần đủ nhẹ nhàng, đủ niềm vui và ý nghĩa cho khán giả yêu mến phim truyền hình. Bộ phim quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng trên màn ảnh phim Việt như NSND Thanh Điền, NS Phi Phụng, Lê Lộc, Chí Thiện, Ngọc Thuận, Dương Gia Mỹ, Bi Max, Trà Ngọc, bé Ngân Chi…phát sóng lúc 19g từ ngày 8/2 trên kênh HTVC Thuần Việt

Xem phim "TẠP HÓA NĂM CHÂU" 19h00 mỗi ngày trên kênh HTVC Thuần Việt LDT 5 of 5
Kênh phát sóng: HTVC Thuần Việt (2) Giờ phát sóng: 19h00, mỗi ngày từ ngày 8/2 Diễn viên: NSND Thanh Điền, NS Phi Phụng, Lê Lộc, Chí Th...

Tin tức - Thông báo

Chỉ có trên Truyền hình cáp HTVC


Hotline Chat Messenger
Về đầu trang
Hướng dẫn thanh toán