Sideshow

Truyền hình cáp SD,
Công nghệ HDTV hiện đại

Thiết bị nhỏ gọn, Tiện lợi, Dễ sử dụng
Đa dạng nhóm kênh và gói kênh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Internet truyền hình cáp / Đáp ứng nhu cầu truy nhập Internet 24/24

Tốc độ truy cập lên đến 20Mbps. Tổng đài: 0888001515

Truyền hình KTS chuẩn HD

Dịch vụ Truyền hình cáp HTVC
Xem đến hơn 160 kênh kỹ thuật số trong đó có 60 kênh chuẩn HD

08/06/2020

Đón xem "SO YOU THINK YOU'D SURVIVE" trên kênh OUTDOOR 20h00 thứ 3 hàng tuần

Kênh phát sóng: Kênh OUTDOOR

Giờ phát sóng: Thứ 3 hàng tuần lúc 20g00

Nội dung: SO YOU THINK YOU'D SURVIVE

Trong những tình huống sống còn, cơ hội sống sót sẽ cao hơn nếu ta biết phải làm gì. Một chương trình bổ ích với sự góp mặt của các chuyên gia và nhà khí tượng học, họ sẽ tranh luận xem nên làm gì trong các tình huống hiểm nghèo, chẳng hạn như gặp phải lũ bùn, bị cá mập tấn công, vô tình đứng cạnh hố tử thần hay trên đường đi của một cơn lốc. Những ý kiến được đưa ra trong cuộc tranh luận sẽ giúp chúng ta tăng khả năng sống sót trong những hoàn cảnh tồi tệ nhất.Mỗi tập phim sẽ là nói về một số tình huống hiểm nghèo có thật được ghi lại từ những người chứng kiến, chương trình cũng sẽ đan xen các đoạn phỏng vấn những người liên quan, từ đó các chuyên gia sẽ đưa ra những giả thuyết về hành động mà thường con người sẽ lựa chọn. Sau đó họ sẽ phân tích chi tiết về tình huống, giải thích cặn kẽ kết quả cho từng giả thuyết mà con người hay chọn và cuối cùng là đưa ra một giải pháp tối ưu an toàn nhất cho khán giả để dành lại sự sống khi gặp những tình huống tương tự trong đời sống.

Chương trình đang được phát sóng vào các ngày Thứ 3 hàng tuần lúc 20g00 và độc quyền trên kênh Outdoor trong thị trường Châu Á.
Đón xem "SO YOU THINK YOU'D SURVIVE" trên kênh OUTDOOR 20h00 thứ 3 hàng tuần Lê Thanh 5 of 5
Kênh phát sóng: Kênh OUTDOOR Giờ phát sóng: Thứ 3 hàng tuần lúc 20g00 Nội dung: SO YOU THINK YOU'D SURVIVE Trong những tình huống ...

Tin tức - Thông báo

Chỉ có trên Truyền hình cáp HTVC


Hotline Hỗ trợ Zalo
Về đầu trang