Sideshow

Truyền hình cáp SD,
Công nghệ HDTV hiện đại

Thiết bị nhỏ gọn, Tiện lợi, Dễ sử dụng
Đa dạng nhóm kênh và gói kênh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Internet truyền hình cáp / Đáp ứng nhu cầu truy nhập Internet 24/24

Tốc độ truy cập lên đến 20Mbps. Tổng đài: 0888001515

Truyền hình KTS chuẩn HD

Dịch vụ Truyền hình cáp HTVC
Xem đến hơn 160 kênh kỹ thuật số trong đó có 60 kênh chuẩn HD

09/12/2019

VUI XUÂN CANH TÝ – RINH QUÀ NẶNG KÝ: HTVC TRAO THƯỞNG CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

Ngày 4/12, tại Đài Truyền hình TPHCM, Dịch vụ Truyền hình HTVC đã tổ chức Lễ rút thăm đợt 2 và trao giải thưởng cho 10 vị khách hàng may mắn trúng thưởng giải đặc biệt của chương trình “Vui Xuân Canh Tý – Rinh Quà Nặng Ký” được tổ chức từ 1/11-31/12/2019.Như một người bạn thân thiết lâu năm của mọi nhà, mỗi dịp cuối năm, HTVC lại triển khai chương trình khuyến mại nhằm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng HTVC. Sau hơn 1 tháng thực hiện, Chương trình đã mang đến cơ hội cho hơn 7.000 khách hàng sử dụng gói dịch vụ analog. Trong đó, 10 khách hàng may mắn nhất đã nhận được giải đặc biệt – 10 chiếc tivi Samsung 49 inch.Hiểu được giá trị của những khoảnh khắc thư giãn bên cạnh gia đình, trong nhiều năm vừa qua, HTVC luôn không ngừng nỗ lực gia tăng chất lượng dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm đa dạng và ý nghĩa nhất. Theo đó, các chương trình khuyến mại cũng được tổ chức thường niên để mang lại nhiều thêm niềm vui hơn thông qua những phần quà dành cho cả gia đình. Trong chương trình khuyến mại “Vui Xuân Canh Tý – Rinh Quà Nặng Ký”, ngoài các giải thưởng đặc biệt, quý khách hàng còn cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khác như miễn phí 1 tháng xem truyền hình cáp, nước mắm Phú Quốc, lịch để bàn, nón bảo hiểm… Chỉ cần đóng lên tục 3 tháng cước thuê bao truyền hình cáp, quý khách sẽ có ngay 1 thẻ cào may mắn với cơ hội trúng thưởng lên đến gần 50%.

Hãy nhanh tay đóng 3 tháng cước thuê bao truyền hình cáp HTVC để có cơ hội trở thành chủ nhân tiếp theo của những chiếc tivi 49 inch cùng hàng ngàn phần quà dễ thương khác từ HTVC quý vị nhé.
VUI XUÂN CANH TÝ – RINH QUÀ NẶNG KÝ: HTVC TRAO THƯỞNG CHO 10 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN Lê Thanh 5 of 5
Ngày 4/12, tại Đài Truyền hình TPHCM, Dịch vụ Truyền hình HTVC đã tổ chức Lễ rút thăm đợt 2 và trao giải thưởng cho 10 vị khách hàng may mắn...

Tin tức - Thông báo

Chỉ có trên Truyền hình cáp HTVC


Hotline Hỗ trợ Zalo
Về đầu trang