Sideshow

Truyền hình cáp SD,
Công nghệ HDTV hiện đại

Thiết bị nhỏ gọn, Tiện lợi, Dễ sử dụng
Đa dạng nhóm kênh và gói kênh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Internet truyền hình cáp / Đáp ứng nhu cầu truy nhập Internet 24/24

Tốc độ truy cập lên đến 20Mbps. Tổng đài: 0888001515

Truyền hình KTS chuẩn HD

Dịch vụ Truyền hình cáp HTVC
Xem đến hơn 160 kênh kỹ thuật số trong đó có 60 kênh chuẩn HD

14/12/2018

Phim nước ngoài THÁI CỰC TÔNG SƯ

Kênh phát sóng: Gem HD
Giờ phát sóng: Thứ 2 - Thứ 6, 20g00, 14/12
Thể loại: Đang cập nhật
Diễn viên: Đang cập nhật
Số tập: Đang cập nhật

Nội dung:

Trong thời kì chiến tranh ở Trung Quốc, Chu Phiêu Dật được người cha nuôi Chu Khả Phát nuôi nấng. Ông có chiếc gậy đầu rồng chứa bí mật về kho báu. Mặt khác, con trai ruột của Chu Khả Phát, Mã Ninh Nhi được một gia đình khác nuôi lớn và luôn ghen tị với Phiêu Dật.
 

Sự căng thẳng gia tăng khi hai người cùng tranh giành tình cảm của cô gái trẻ Liễu Nghênh Xuân. Hiểu nhầm rằng Nghênh Xuân đã chết trong vụ thảm sát nhà họ Chu, Phiêu Dật tuyệt vọng, bỏ trốn cùng gậy đầu rồng và đến nương náu tại nhà họ Trần ở Thái Cực Môn. Bị bao trùm bởi sự ghen tuông và thù hận, Mã Ninh Nhi đã chống lại Phiêu Dật và săn lùng Phiêu Dật cùng gậy đầu rồng cho Trương Thiên Hàng và quân đội của anh ta, cũng như băng Hắc Long của Nhật Bản. Liệu Phiêu Dật có thể thoát khỏi những kẻ truy tìm anh và kho báu? Liệu anh có thành công và trở thành Thái Cực tông sư?

Phim dài 40 tập, phát sóng lúc 20g00 ngày 14/12/2018, từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần trên kênh GEM với sự góp mặt của các diễn viên Trịnh Gia Dĩnh, Đường Nghệ Hân, Lâm Hựu Uy.
Phim nước ngoài THÁI CỰC TÔNG SƯ THC 5 of 5
Kênh phát sóng: Gem HD Giờ phát sóng: Thứ 2 - Thứ 6, 20g00, 14/12 Thể loại: Đang cập nhật Diễn viên: Đang cập nhật Số tập: Đang cập nhật Nộ...

Tin tức - Thông báo

Chỉ có trên Truyền hình cáp HTVC


Hotline Hỗ trợ Zalo
Về đầu trang