Sideshow

Truyền hình cáp SD,
Công nghệ HDTV hiện đại

Thiết bị nhỏ gọn, Tiện lợi, Dễ sử dụng
Đa dạng nhóm kênh và gói kênh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Internet truyền hình cáp / Đáp ứng nhu cầu truy nhập Internet 24/24

Tốc độ truy cập lên đến 20Mbps. Tổng đài: 0888001515

Truyền hình KTS chuẩn HD

Dịch vụ Truyền hình cáp HTVC
Xem đến hơn 160 kênh kỹ thuật số trong đó có 60 kênh chuẩn HD

HTVC - Mới lạ mỗi ngày

Chương trình nổi bật - Xem gì hôm nay ?

04/10/2018

HTVC đồng hành cùng chương trình Vọng cổ Online 2018

Ngày 29/9, tại quán cà phê Kasa đã diễn ra Gala Chung kết Vọng cổ Online 2018 . HTVC hân hạnh là một trong những đơn vị được đồng hành cùng chương trình.

Hơn 2 tháng diễn ra, Cuộc thi Vọng cổ Online năm 2018 đã chính thức khép lại với Giải nhất thuộc về thí sinh Trần Thị Bé Năm, Giải nhì thuộc về Lê Hoài An và Giải ba thuộc về thí sinh Lê Tuấn Hải.


Bên cạnh 3 thí sinh cao điểm nhất, Ban Tổ chức cũng đã bất ngờ trao 2 giải khuyến khích cho hai thí sinh có giọng hát truyền cảm, cũng là thí sinh "anh cả" và "bé út" của Vọng cổ online 2018: Diệp Văn Đậm và Hoàng Thị Hồng Yến.

Vọng cổ Online đã trải qua 4 mùa, đây là sân chơi dành cho các khán giả có niềm yêu thích bộ môn cải lương. Qua mỗi năm, chương trình ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả mộ điệu. Từ chương trình này mà nhiều giọng ca triển vọng đã đến với sân chơi lớn hơn như chuông vàng vọng cổ. Các nghệ sĩ thành danh từ Chuông vàng vọng cổ như: NSUT Hồ Ngọc Trinh, Chuông vàng 2006 Võ Minh Lâm, Chuông vàng 2014 Nguyễn Minh Trường. Chuông vàng 2016 Nguyễn Hồ Như Tuyết Nhung, nghệ sĩ Như Huỳnh... đã đồng hành ngồi ghế nóng, huấn luyện, hướng dẫn cho các thí sinh Vọng cổ Online các mùa. Ngược lại, Vọng cổ Online cũng đã trở thành bước đệm cho những giọng ca triển vọng tự tin đến với Chuông vàng vọng cổ như: Top 12 Chuông vàng vọng cổ 2017, Trương Hoàng Anh Nhi, Top 5 Chuông vàng vọng cổ 2018, Trần Thị Mỹ Dung.
HTVC đồng hành cùng chương trình Vọng cổ Online 2018 Lê Thanh 5 of 5
Ngày 29/9, tại quán cà phê Kasa đã diễn ra Gala Chung kết Vọng cổ Online 2018 . HTVC hân hạnh là một trong những đơn vị được đồng hành cùn...

Tin tức - Thông báo

Chỉ có trên Truyền hình cáp HTVC


Hotline Hỗ trợ Zalo
Về đầu trang